Monday, February 2, 2009

எலும்பையும் உறைய வைக்கும் குளிர்

எலும்பையும் உறைய வைக்கும் குளிர் வெளி நாடு களில் அதற்கு தினம் இஞ்சி சாய் , இஞ்சி காப்பி, சாப்ரான் பால் , மிளகு பால் , சுக்கு மிளகு போன்றவை போட்டு குடிக்கலாம்.





சூப் வகைகளும் அடிக்கடி குடிக்கலாம்.


பாலக் சூப், தக்காளி சூப், சிக்கன் சூப், காய்கறி சூப்


ஆட்டு கால் சூப், மட்டன் எலும்பு சூப் போன்றவை குடிக்கலாம்.


ஜலீலா பானு துபாய்.





0 கருத்துகள்:

Post a Comment

அன்பான பதிவுலக தோழ தோழியர்களே

உங்கள் அன்பான கருத்துக்களை இங்கு தெரிவிக்கவும்.
ஏதாவது சொல்லிட்டு போன எனக்கும் உற்சாகமாக இருக்கும்.
ஏதும் சமையல் பற்றின சந்தேகங்கள் இருந்தால் என்னை இந்த முகவரியில் தொடர்பு கொள்ளலாம். feedbackjaleela@gmail.com








என்றும் உங்கள்
ஜலீலாக்கா